• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện giờ viên cồn thạch hoặc cồn khô đã được phân phối nhiều khi phải so với bếp gas mini trong những đám tiệc, nhà hàng hoặc hàng quán vì đặc tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn khô và cồn thạch đối với người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần ít chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị thực tế quy trình công nghệ làm cồn khô và cồn thạch.

   Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành tư vấn dành cho bạn miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa như sau: nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước lau kiếng,...

   Vui lòng Liên hệ đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ hàng cồn thạch được phân phối rộng rãi nếu so với sản phẩm cồn khô vì các tiện lợi. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt vì thế rất là dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại hay làm cho cay mắt nên rất là an toàn đối với khách hàng dùng.

   Đầu tư đối với qui trình làm cồn thạch chỉ 10 đến 20 triệu, không gian tầm 16 mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ hay vừa. Hay nếu quí vị đủ tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

   Phương pháp sản xuất Cồn Khô

   Kỹ thuật làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong qui trình làm. thiết bị, nguyên vật liệu làm đơn giản, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không gây hại đôi mắt. Cách thức làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tay mình làm ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch với các trang thiết bị và nguyên liệu do tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn cho một sản phẩm cồn gel, cồn thạch hay cồn khô: năm triệu.

   Vui lòng Liên hệ Sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những hàng quán & đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bình gas.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->